บริษัท บิวท์ เมทอล จำกัด
โทร : 02-671-9730-32     Line icon
เหล็กเอชบีม

เหล็กเอชบีม (H-Beam) (สำหรับงานโครงสร้างเสา คาน และโครงถักขนาดใหญ่) มีหน้าตัดเป็นรูปตัวเอช (H) เป็นเหล็กโครงสร้างประเภทที่รับแรงอัด ในการก่อสร้างนิยมใช้ทำเสา และคาน...

เหล็กไอบีม

เหล็กไอบีม (I-Beam) (สำหรับโครงสร้างเสา คาน และรางเครน) มีหน้าตัดเป็นรูปตัวไอ (I) เป็นเหล็กโครงสร้างประเภทที่รับแรงอัดในการก่อสร้าง นิยมใช้ทำเสา คาน และรางเครน ที่ต้องการรับน้ำหนักมาก...

เหล็กไวด์แฟรงค์

เหล็กไวด์แฟรงค์ (Wide Flange) (สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป และงานเชื่อม) มีรูปทรงลักษณะเดียวกับ ไอบีม แต่มีขนาดบางกว่า นิยมใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป และงานเชื่อม...

เหล็กตัวซี

เหล็กตัวซี (Light Lip Channel) (สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป การทำโครงหลังคา แปต่างๆ) มีหน้าตัดเป็นรูปตัวซี เป็นเหล็กรูปพรรณขึ้นรูปเย็น สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป การทำโครงหลังคา แปต่างๆ)...

เหล็กฉาก

เหล็กฉาก (Angles) (สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป การทำโครงหลังคา) มีลักษณะเป็นมุมฉาก นิยมใช้สำหรับงานโครงสร้างทั่วไป การทำโครงหลังคา ชั้นวางประเภทต่างๆ...

เหล็กรางน้ำ

เหล็กรางน้ำ (Steel Channel) (สำหรับงานบันได งานแปต่างๆ งานโครงสร้างบ้าน หลังคาโรงงาน) มีหน้าตัดเป็นรูปตัวยู (U) นิยมใช้งานบันได งานแปต่างๆ งานโครงสร้างบ้าน หลังคาโรงงาน...

เหล็กรางพับ

เหล็กรางพับ (Cold Formed Channel) (สำหรับงานบันได แปต่างๆ งานโครงสร้างบ้าน หลังคาโรงงาน ตามขนาดการใช้งานจริง) มีหน้าตัดเป็นรูปตัวยู (U) นิยมใช้งานบันได งานแปต่างๆ งานโครงสร้างบ้าน หลังคาโรงงาน สามารถเ...

เหล็กแบน

เหล็กแบน ( Steel Flat Bar) (สำหรับงานเชื่อมทำเหล็กดัด งานฝาท่อ ทำแหนบรถยนต์ ฯลฯ) มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้ายาว นิยมใช้สำหรับงานเชื่อมทำเหล็กดัด งานฝาท่อ ทำแหนบรถยนต์ ฯลฯ มีหลายขนาดให้เลือก ทนแรงยืดพ...

สี่เหลี่ยมตัน

สี่เหลี่ยมตัน (Square Bar) เป็นเหล็กที่ใช้กับงานโครงสร้างเหล็กทั่วไป ส่วนมากจะนำไปใช้งานเหล็กดัดประตู หน้าต่าง รั้ว ระเบียงกันตก และใช้ในงานแมชชีน สำหรับชิ้นส่วนเครื่องจักรทั่วไป เป็นต้น มีขนาดมาตรฐาน...

เพลากลม

เหล็กเพลาขาว (Round Bar) เหล็กเพลามักจะใช้เป็นวัตถุดิบ ในอุตสาหกรรม ทำให้ต้องเน้นในเรื่องความกลม และความสวยงามเป็นพิเศษ เป็นเหล็กจากการรีดร้อน กรรมวิธีก็จะคล้ายกับเหล็กเส้นกลม...

Copyright 2021. All rights reserved by BuildMetal